Dear.M

Dear.M (2022)

Nội dung phim

Phim theo chân 4 sinh viên tại Đại học Seoyeon trong cuộc tìm kiếm “M” bí ẩn, một cá nhân được đề cập trong một bài đăng ẩn danh trên cộng đồng trực tuyến của trường đại học. Bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh mối quan hệ và những mối tình lãng mạn chớm nở giữa những nhân vật khác nhau trong bối cảnh hầu hết những lời bàn tán về “M.”.

Ma Joo A là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Seoyeon, một cô gái ấm áp và luôn vui vẻ, với ước mơ là tìm thấy mối tình đầu của mình. Do bản tính ham học hỏi, cô luôn can thiệp vào công việc kinh doanh của bạn bè, nhưng cô cũng rất hào phóng và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai cần.

Cha Min Ho là sinh viên năm 2 Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Seoyeon. Ước mơ của anh ấy là trở thành một nhà phát triển ứng dụng và mua cho em gái một ngôi nhà. Là bạn thân nhất của Joo A trong 12 năm.

Seo Ji Min là sinh viên khoa Kinh tế tại Đại học Seoyeon, một cô gái xinh đẹp luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý với vẻ đẹp rực rỡ như hoa. Ước mơ của cô là trở thành thủ lĩnh của đội cổ vũ. 

Park Ha Neul - sinh viên năm 3 Khoa Khoa học Máy tính Đại học Seoyeon và anh là đại sứ danh dự của trường.

Park Hye Soo x NCT Jaehyun's 'Dear.M' to premiere in Japan next month |  allkpop

Xem thêm